ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

bomb.2c335837
ชื่อ-สกุลนายขวัญชัย แก่นไทย
ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์
หน่วยงานสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ความเชี่ยวชาญสารสนเทศวิชาการ
งานที่รับผิดชอบ– งานติดตั้ง บำรุงรักษา คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
– งานพัฒนาระบบตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี
– งานพัฒนาระบบภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
– งานพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการเอกสารหลักสูตร TQF ระดับปริญญาตรี
– งานพัฒนาเว็บไซต์สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
– งานพัฒนาระบบบริหารจัดการทุนอุดหนุนนักศึกษา
ที่อยู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ 83 หมู่ 11 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ถนนสระบุรีหล่มสัก ตำบลสะเดียง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67000
เบอร์โทร 056-717100 ต่อ 6012
อีเมล kwhanchai.kae@pcru.ac.th
# สาขาวิชา ระดับการศึกษา วุฒิการศึกษา สถาบัน ปีที่จบ
1 วิทยาการคอมพิวเตอร์ ปริญญาตรี วท.บ (วิทยาการคอมพิวเตอร์) สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์ 2545
#ตำแหน่งการทำงานสถานที่ทำงานปี พ.ศ.
1นักวิชาการคอมพิวเตอร์สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
2553 – ปัจจุบัน
#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปี พ.ศ.ไฟล์
เอกสาร
1การพัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress เพื่อเผยแพร่ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ รุ่นที่ 2Onsite
สำนักวิทยบริการฯ
ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์