ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-สกุลนางสาวประภาพรรณ บัวบาง
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
สังกัดฝ่ายวิจัยและวางแผน สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ที่อยู่239 ถนนบูรกรรมโกวิท ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์
เบอร์โทร080-4749463
อีเมลล์prapapun.b@pcru.ac.th

#สาขาวิชาระดับการศึกษาวุฒิการศึกษาสถาบันปีที่จบ
1วิทยาการคอมพิวเตอร์ปริญญาตรีวท.บ.(วิทยาการคอมพิวเตอร์)มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์2551

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปี พ.ศ.ไฟล์
เอกสาร
1การพัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress เพื่อเผยแพร่ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์วิชาชีพ15-16 พ.ค. 2567Download