ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

ไม่มีชื่อ 1

ชื่อ-สกุลพิชญาภา ตรีวงษ์
ตำแหน่งอาจารย์
หน่วยงานคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ความเชี่ยวชาญการศึกษาปฐมวัย
วิชาที่สอน-วรรณกรรม นิทานสำหรับเด็กปฐมวัย
-การให้ความรู้ผู้ปกครองสำหรับเด็กปฐมวัย
-การอบรมเลี้ยงดูเด็กปฐมวัย ผู้สูงอายุ

ที่อยู่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
83 หมู่ 11 ถนนสระบุรี-หล่มสัก ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบรณ์ 67000
เบอร์โทร0926420265
อีเมลล์Pitchayapa.tre@pcru.ac.th

ข้อมูลการประชุม/อบรม/การศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปีพ.ศ.ไฟล์เอกสาร
1การอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การพัฒนาเว็ปไซต์ด้วย” WORDPRESS Onsite สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์วิชาชีพวันที่ 13 และ 17 พฤษภาคม 2567ดาวน์โหลด