ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

jaew

ชื่อ-สกุลกฤษณา นวลดี
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ
หน่วยงานคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ความเชี่ยวชาญงานวางแผนและงบประมาณ
วิชาที่สอน

ที่อยู่ :
เบอร์โทร
อีเมลล์kridsana.nua@pacru.ac.th

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดู

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปี พ.ศ.ไฟล์เอกสาร
1การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การพัฒนาเว็บไซต์ด้วย WORDPRESSOnsite
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
วิชาชีพ13-14 พ.ค. 67ดาวน์โหลด