ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

apirak1

ชื่อ-สกุลอภิรักษ์ อุ่นดี
ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์
หน่วยงานสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ความเชี่ยวชาญโปรแกรมเมอร์ และการสร้างเว็บไซต์
หน้าที่ความรับผิดชอบ-งานดูแลเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์และหน่วยงานภายใน
-งานดูแลห้องปฏิบัติการฝึกอบรมคอมพิวเตอร์
-งานซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วง

ระดับการศึกษาปริญญาตรี
สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
วุฒิการศึกษาวท.บ(วิทยาการคอมพิวเตอร์)
สถาบันมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ประเทศไทย
ปีที่จบการศึกษา2551

#ตำแหน่งการทำงานสถานที่ทำงานวัน/เดือน/ปี
1นักวิชาการคอมพิวเตอร์สำนักวิยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ2554-ปัจจุบัน
2นักวิชาการคอมพิวเตอร์สำนักวิยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ2553-2554

ข้อมูลการประชุม/อบรม/สัมมนา/การศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทวัน/เดือน/ปีไฟล์เอกสาร

ที่อยู่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
83 หมู่ 11 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำบลสะเดียง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์
เบอร์โทร056-717-100 ต่อ 2843
อีเมลapirak.a@pcru.ac.th