img Suparat Kaewsrem
วท.ม.
(เทคโนโลยีสารสนเทศ)

อาจารย์ศุภรัตน์ แก้วเสริม
Suparat Kaewsrem

อาจารย์ประจำหลักสูตร

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
Bachelor of Business Administration Program in Business Computer
Management Science, Phetchabun Rajabhat University

ข้อมูลเผยแพร่

งานวิจัย/ตีพิมพ์

ผลงานวิจัย บทความวิจัย และบทความวิชาการที่ได้รับการตีพิพม์ในวารสารวิจัยต่าง ๆ

เอกสารการสอน

คู่มือประกอบการบรรยายในการบริการวิชาการ และเอกสารคำสอนในรายวิชาต่าง ๆ ที่รับผิดชอบ

บทความเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแบ่งปันประสบการณ์ เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เรียนอย่างไร....

สาขาคอมคอมพิวเตอร์ธุรกิจนั้นเรียนไม่ยากป็นการเรียนแบบแบ่งครึ่งระหว่าง ภาคคอมพิวเตอร์กับภาคธุรกิจ ซึ่งสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจจะศึกษาเกี่ยวกับระบบสารสนเเทศและการประยุกต์เทคโนโลยีกับงานธุรกิจและการจัดการ โดยเน้นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ด้านงานธุรกิจ เช่น สำหรับการวางแผนการบริหารธุรกิจขององค์กร ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของภาคธุรกิจ โดยตลอดหลักสูตรการเรียนจะเน้นการฝึกทักษะสู่ภาคปฎิบัติจริงกับอุปกรณ์ และห้องปฎิบัติการที่ทันสมัย

ชื่อหลักสูตร

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ชื่อปริญญาและอักษรย่อ

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): บริหารธุรกิจบัณฑิต(คอมพิวเตอร์ธุรกิจ)
ชื่อย่อ (ภาษาไทย): บธ.บ. (คอมพิวเตอร์ธุรกิจ)
ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Business Administration (Business Computer)
ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.B.A. (Business Computer)