NURSE PCRU NURSE PCRU (6)

ชาลินี มากมา
Chalinee Makma

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

::ข้อมูลเผยแพร่::

งานวิจัย/งานตีพิมพ์

ผลงานวิจัย บทความวิจัย และบทความวิชาการที่ได้รับการันตีพิมพ์ในวารสารวิจัยต่างๆ

คู่มือ/เอกสารการสอน

คู่มือประกอบการบรรยายในการบริการวิชาการ และเอกสารคำสอนในรายวิชาต่างๆ ที่รับผิดชอบ

บทความเพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

Play Video about 8

คณะพยาบาลศาสตร์

สัมภาษณ์ท่านอัครเดช ทองใจสด นายก อบจ.เพชรบูรณ์ เรื่องคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์