ประวัติส่วนตัว- การศึกษา- การทำงาน- การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ-สกุลสมพิศ สายบุญชื่น
ตำแหน่ง-ผู้ช่วยศาสตราจารย์
-ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาและพันธกิจสัมพันธ์
หน่วยงาน-สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ความเชี่ยวชาญ-นโยบายสาธารณะ
-การบริหารองค์การภาครัฐแนวใหม่
วิชาที่สอน-นโยบายสาธารณะ
-ระเบียบปฏิบัติราชการไทย
-การบริหารทรัพยากรมนษย์ในอนาคต
-การสัมมนาทางรัฐประศาสนศาสตร์
Google ScholarLink

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ :คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
เบอร์โทร056-717100
e- mailsompit.sai@pcru.ac.th

ข้อมูลการศึกษา

#สาขาวิชาระดับการศึกษาวุฒิการศึกษาสถาบันปีที่จบ
1รัฐประศาสนศาสตร์ปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์2550
2รัฐประศาสนศาสตร์ปริญญาโทรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์2553

ข้อมูลการทำงาน

#ตำแหน่งการทำงานสถานที่ทำงานปี พ.ศ.
1อาจารย์ประจำหลักสูตรการบริหารการปกครองท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์2555
2อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์2560
3รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาและพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์2567

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปี พ.ศ.โปรไฟล์เอกสาร
1การพัฒนาเว็บไซด์ด้วย WordPressOnsite ห้อง it 105 สำนักวิทยบริการวิชาชีพ27-05-2567ดาวน์โหลด