ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม /อบรม/ศึกษาดูงาน

ภาพ

ชื่อ-สกุลจิรโรจน์ บุญราช
ตำแหน่งอาจารย์
หน่วยงานสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ความเชี่ยวชาญทฤษฎีทางรัฐประศาสนศาสตร์
วิชาที่สอน– ความจริงของชีวิต
– ระเบียบวิธีวิจัยทางรัฐประศาสนศาสตร์เบื้องต้น
– องค์การและการจัดการภาครัฐ
Google Scholarlink

ที่อยู่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
เบอร์โทร056717100 ต่อ 8507
อีเมลchirarot.boo@pcru.ac.th

#สาขาวิชาระดับการศึกษาวุฒิการศึกษาสถาบันปีที่จบ
1รัฐประศาสนศาสตร์ปริญญาเอกรป.ด.(รัฐประศาสนศาสตร์)มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์2561
2รัฐประศาสนศาสตร์ปริญญาโทรป.ม.(รัฐประศาสนศาสตร์)มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม2550
3สังคมศึกษาปริญญาตรีค.บ.(สังคมศึกษา)มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย2547

#ตำแหน่งการทำงานสถานที่ทำงานปี พ.ศ.
1ประธานหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์2560-ปัจจุบัน

ข้อมูลการการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปี พ.ศ.ไฟล์เอกสาร
1การพัฒนาเว็ปไซต์ด้วย wordpressOnsite
สำนักวิทยบริการฯ
ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์
วิชาการ27-28 พ.ค. 2567ดาวน์โหลด