ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

ดร.สกาวรัตน์ 1

ชื่อ-สกุลดร.สกาวรัตน์ ทวีนุต
ตำแหน่งอาจารย์
หน่วยงานคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ความเชี่ยวชาญผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน
วิชาที่สอน1.การพยาบาลชุมชน
2.การรักษาโรคเบื้องต้น
Google Scholarlink

ที่อยู่83 ม.11 ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
เบอร์โทร056-717100
อีเมล์sakaorat.taw@pcru.ac.th

#สาขาวิชาระดับการศึกษาวุฒิการศึกษาสถาบันปีที่จบ
1ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์และผดุงครรภ์ชั้นสูงปริญญาตรีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีพุทธชิราช
2การพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชนปริญญาโทพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

#ตำแหน่งสถานที่ทำงานปี พ.ศ.

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปี พศ.ไฟล์เอกสาร
1การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ด้านการออกแบบการจัดกิจกรรมการเรียนรู้และการประเมินผลOnsite/หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์วิชาการ28-29 พ.ค.2567download
2การใช้งาน wordpressOnsite/สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ วิชาการ 27,30 พ.ค.2567download
3การพยาบาลเฉพาะทางศาสตร์และศิลป์ทางการพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชชนี กรุงเทพฯวิชาการ22 มค. – 10 พ.ค. 2567