ประวัติส่วนตัว :: การศึกษา :: การทำงาน :: การประชุม / อบรม / ศึกษาดูงาน

unnamed

ข้อมูลการประชุม / อบรม / ศึกษาดูงาน

# หัวข้อ / รายละเอียด รูปแบบ / สถานที่ ประเภท ปี พ.ศ. ไฟล์เอกสาร
1 การพัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress เพื่อเผยแพร่ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ Onsite / สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ วิชาการ 27 – 28 พ.ค. 2567 download