ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

abe3d0520bf0bc87a76a3d335ff233f1

ชื่อ-สกุลดร.กุลรัตน์ บริรักษ์วาณิชย์
ตำแหน่งอาจารย์
หน่วยงานคณะพยาบาลศาสตร์ สาขาการพยาบาลพื้นฐานผู้ใหญ่และผู้สูงอายุมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์
ความเชี่ยวชาญการพยาบาลอายุรศาสตร์-ศัลยศาสตร์ การพยาบาลผู้ป่วยวิกฤติ การใช้เครื่องช่วยหายใจ การวิจัยทางคลินิก การวิจัยเชิงปริมาณ การวิจัยทางการพยาบาล
วิชาที่สอนกายวิภาคศาสตร์ สรีรวิทยา พยาธิวิทยา การพยาบาลพื้นฐาน การพยาบาลผู้ใหญ่ การวิจัยและนวัตกรรมทางการพยาบาล

ที่อยู่เลขที่ 83 หมู่ 11 ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
เบอร์โทรศัพท์056717100
EmailKulrut.Bor@pcru.ac.th

#สาขาวิชาระดับการศึกษาวุฒิการศึกษาสถาบันปีที่จบ
การพยาบาลและการผุงครรภ์ชั้นสูงปริญญาตรีปพ.ส.วิทยาลัยพยาบาลพระบรมราชชนนีอุตรดิต์2530
การพยาบาลอายุรศาสตร์-ศัลยศาสตร์ปริญญาโทวท.ม.
(การพยาบาลอายุรศาสตร์-ศัลยศาสตร์)
คณะพยาบาลศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล2536
กายวิภาคศาสตร์
หลักสูตรนานาชาติ
ปริญญาเอกปร.ด. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และศึกษาวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก ที่ St’s Vincent Hospital, Melbourne University, Austaria2548

#ตำแหน่งการทำงานสถานที่ทำงานปี พ.ศ.

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/ สถานที่ประเภทปี พ.ศ.ไฟล์เอกสาร
1การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์การอบรมเชิงปฏิบัติการ/ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎ เพชรบูรวิชาชีพ28-29 พค. 2567
2การอบรมการสร้าง Website โดยใช้ WordPressการอบรมเชิงปฏิบัติการ/ สำนักบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์
วิชาการ27, 30 พค. 2567ดาวน์โหลด