โครงการวิจัย

#ปีโครงการวิจัยดาวน์โหลด
12563การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากเปลือกแก้วมังกรFulltext

ผลงานตีพิมพ์เผยแพร่

#ปีชื่อเรื่อง/ผลงานการตีพิมพ์แหล่งตีพิมพ์คะแนนดาวน์โหลด
12565การพัฒนาผลิตภัณฑ์เปลือกแก้วมังกรแผ่นกรอบวารสารวิชาการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 1, 7(2), 22-32.
กรกฎาคม-ธันวาคม 2565
P-ISSN: 2465-5171
E-ISSN: 2672-944X
0.6 (ฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ 2)เอกสาร

Loading