Screenshot

อาจารย์จิดาภา คำตื้อ
Chidapha Khamtue

อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาพัฒนาสังคม

Lectuer of Socail Development Phetchabun Rajabhat University

:: ข้อมูลเผยแพร่ ::

งานวิจัย/งานตีพิมพ์

ผลงานวิจัย บทความวิจัย และบทความวิชาการที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารต่างๆ

คู่มือ/เอกสารสอน

คู่มือประกอบการบรรยายในการบริการวิชาการ และเอกสารประกอบการสอนในรายวิชาต่างๆที่รับผิดชอบ

บทความเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

Play Video about 63dc98a7 27b4 4643 95d2 c3eb26c2c77f

หลักสูตรปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาพัฒนาสังคม

เชิญเข้าชมวิดีโอแนะนำหลักสูตรระดับปริญญาตรี                      สาขาวิชาพัฒนาสังคม  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์