ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

ชื่อ-สกุลอัญชนา ศรีเรืองฤทธิ์
ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.
หน่วยงานสาขาภาษาอังกฤษ
ความเชี่ยวชาญการสอนภาษาอังกฤษ
การพัฒนาบุคลิภาพ
วิชาที่สอนภาษาอังกฤษ

ที่อยู่อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ตำบลสะเดียง
อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
จังหวัดเพชรบูรณ์ 67000
หมายเลขโทรศัพท์056-717100 ต่อ 4505
อีเมลasriraungrith@pcru.ac.th

#สาขาวิชาระดับการศึกษาวุฒิการศึกษาสถาบันปีที่สำเร็จการศึกษา
Development CommunicationปริญญาเอกPh.D.Central Luzon State University
การมัธยมศึกษา (การสอนภาษาอังกฤษ)ปริญญาโทกศ.ม.มหาวิทยาลัย
ศรีนครินทรวิโรฒ
ภาษาอังกฤษปริญญาตรีกศ.บ.มหาวิทยาลัย
ศรีนครินทรวิโรฒ

#ตำแหน่งการทำงานสถานที่ทำงานปี พ.ศ.

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทวันที่อบรมไฟล์
เอกสาร
1การสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPressOnsite
วิทยบริการ มรภ พช
วิชาการ29-30 พ.ค.2567ดาว์นโหลด