pic nok

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญจิตต์ อนุกูลวัฒนา
(Asst.Prof. Kwanjit Anukulwattana)

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์

::ข้อมูลเผยแพร่::

งานวิจัย/งานตีพิมพ์

ผลงานวิจัย บทความวิจัย และบทความวิชาการที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิจัยต่าง ๆ

คู่มือ/เอกสารสอน

คู่มือประการบรรยายในการบริการวิชาการ และเอกสารคำสอนในรายวิชาต่าง ๆ ที่รับผิดชอบ

บทความเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

ปกวิทย์
Play Video about ปกวิทย์

แนะนำ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

แนะนำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์