นางสาวอารีรัตน์ ใจหนัก
Miss.Areerut Jainak

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานประกันคุณภาพและการประเมิน กองนโยบายและแผน

:: ข้อมูลเผยแพร่ ::

งานวิจัย/งานตีพิมพ์

ผลงานวิจัย บทความวิจัย และบทความวิชาการที่ได้รับการตีพิมพ์ในวาสารวิจัยต่าง ๆ

คู่มือการปฏิบัติงาน

คู่มือประกอบการปฏิบัติงาน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

การแลกเปลี่ยนเรียนรู้

การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องราว ประสบการณ์ บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

Screenshot 2024 06 11 141814
Play Video about Screenshot 2024 06 11 141814

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ปรัชญา
“ปัญญา เสฏฐา ปัญญาเป็นสิ่งประเสริฐสุด”

ปณิธาน
“ประทีปธรรมของท้องถิ่น ประเทืองค่าประชาชน”

เอกลักษณ์
“มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นแหล่งองค์ความรู้ เพื่อพัฒนาท้องถิ่น”

อัตลักษณ์
“บัณฑิตที่มีคุณธรรม มีความรู้ สู้งาน”