fha2

นางสาวมัลลิกา อุฤทธิ์
Mallika Urit

นักวิชาการวัฒนธรรม

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

::ข้อมูลเผยแพร่::

งานวิจัย/งานตีพิมพ์

ผลงานวิจัย บทความวิจัย และบทความวิชาการที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิจัยต่าง ๆ

คู่มือปฏิงานหลัก

คู่มือปฏิบัติงานนักวิชาการวัฒนธรรม

บทความเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

ปก
Play Video about ปก

วัฒนธรรมค้ำคูณชาติ

ปณิธาน

ฟื้นฟู อนุรักษ์ สืบสาน พัฒนาศิลปวัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อดำรงเอกลักษณ์และเป็นพื้นฐานในการดำเนินชีวิตที่ดีงาม