INFORMATION

440372465 1114937199837018 1503920419844458769 n

นายอนุสิษฐ์ กันคำ ตำแหน่ง นักประชาสัมพันธ์

1.งานจัดตั้งและถ่ายทอดสดภาพเคลื่อนไหวผ่านทางสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คเพื่อการประชาสัมพันธ์

2.งานบันทึกภาพเคลื่อนไหวเพื่อการประชาสัมพันธ์

3.งานผลิตข่าวและสื่อวิดีทัศน์เพื่อการประชาสัมพันธ์

4.งานซ่อมบำรุงวัสดุ อุปกรณ์ ครุภัณฑ์ เพื่อการประชาสัมพันธ์

5.งานดูแลระบบเว็บไซต์ข่าวประชาสัมพันธ์และสื่อโซเชียลของมหาวิทยาลัย

6.งานควบคุมรายการโทรทัศน์ผ่านสื่อออนไลน์เพื่อการประชาสัมพันธ์

PCRU CHANNEL UPDATE

Performance

:: งานวิจัย ::

แนวทางการพัฒนาหมู่บ้าน OTOP นวัตวิถี ในจังหวัดเพชรบูรณ์ (หน้า 114) DEVELOPMENT GUIDELINES
FOR OTOP NAWATWITHI VILLAGE IN PHETCHABUN PROVINCE

:: คู่มือ ::

ขั้นตอนการถ่ายทอดสดภาพเคลื่อนไหว
ผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียร์

:: แบบแจงภาระงาน ::

แบบแจ้งภาระงานและหน้าที่ความรับผิด
ฝ่ายโทรทัศน์และสื่อโชเชียล

INFORMATION PCRU

มหวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

พันธกิจ 6 ด้านประกอบด้วย

1. การพัฒนาชุมชนท้องถิ่นสู่ความเป็นเลิศ
  2. การวิจัย พัฒนานวัตกรรม และการให้บริการวิชาการ
  3. การผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ มีคุณธรรม จริยธรรม
  4. การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น
  5. การพัฒนาและส่งเสริมการเกษตรและการท่องเที่ยว
  6. การบริหารจัดการองค์กรตามหลักธรรมาภิบาล

Favorite song