ประวัติส่วนตัว – การศึกษา – การทำงาน – การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

ภาพมิรา 1

ชื่อ-สกุลมิรา สุขเมือง
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
หน่วยงานกองพัฒนานักศึกษา
ความเชี่ยวชาญปฏิบัติการ
งานที่ปฏิบัติ– หน่วยทุนนักศึกษา
– หน่วยส่งเสริมนักศึกษาขอรับรางวัลพระราชทาน

ที่อยู่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
83 หมู่ 11 อาคารกองพัฒนานักศึกษา ห้อง 6 ชั้นล่าง
ถนนสระบุรี-หล่มสัก
ตำบลสะเดียง
อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
จังหวัดเพชรบูรณ์
เบอร์โทร056-717100 ต่อ 6502
อีเมล์kong.pnk@gmail.com

ข้อมูลสถานศึกษา

ที่

Header labelHeader

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทว/ด/ปไฟล์เอกสาร
การสร้างเว็ปไซด์ด้วย
WordPress
Onlite
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
วิชาการ11-12 มิ.ย.2567ดาวน์โหล