ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การะประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

fha

ชื่อ-สกุลมัลลิกา อุฤทธิ์
ตำแหน่งนักวิชาการวัฒนธรรม
หน่วยงานสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ฝ่ายงานส่งเสริม และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม

ที่อยู่สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
83 หมู่ 11  ถนนสระบุรี – หล่มสัก  ตําบลสะเดียง  อําเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์  รหัสไปรษณีย์ 67000
เบอร์โทร099-4793965 / 056-717140
E-MailMallika.uri@pcru.ac.th

#สาขาวิชาระดับการศึกษาวุฒิการศึกษาสถาบันปีที่จบ

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปี พ.ศ.ไฟล์เอกสาร
1การพัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress เพื่อเผยแพร่ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ดาวโหลด