ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

pic nok

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ-สกุลขวัญจิตต์ อนุกูลวัฒนา
ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์
หน่วยงานสาขาเทคโนโลยีอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ความเชี่ยวชาญ– การพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
– วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
– การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส
วิชาที่สอน– การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
– การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส
– จุลชีววิทยาทางอาหาร
– มาตรฐานและความปลอดภัยอาหาร
Google ScholarLink

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่:มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
83 หมู่ 11 ถนนสระบุรีหล่มสัก ตำบลสะเดียง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
จังหวัดเพชรบูรณ์ 67000
เบอร์โทร056-717100 ต่อ 1411
อีเมลkwanjit.anu@pcru.ac.th

ข้อมูลการศึกษา

สาขาวิชาระดับการศึกษาวุฒิการศึกษาสถาบันปีที่จบ

ข้อมูลการทำงาน

ตำแหน่งการทำงานสถานที่ทำงานปี พ.ศ.

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปี พ.ศ.ไฟล์เอกสาร
การสร้างเว็บไซด์ด้วย wordpressOnsite
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
วิชาการ11-12 มิ.ย .2567ดาวน์โหลด

Loading