ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน
ชื่อ-สกุล | ขวัญจิตต์ อนุกูลวัฒนา |
ตำแหน่ง | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
หน่วยงาน | สาขาเทคโนโลยีอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ความเชี่ยวชาญ | – การพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร – วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร – การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส |
วิชาที่สอน | – การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร – การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส – จุลชีววิทยาทางอาหาร – มาตรฐานและความปลอดภัยอาหาร |
Google Scholar | Link |
ที่อยู่: | มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ 83 หมู่ 11 ถนนสระบุรีหล่มสัก ตำบลสะเดียง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67000 |
เบอร์โทร | 056-717100 ต่อ 1411 |
อีเมล | kwanjit.anu@pcru.ac.th |
สาขาวิชา | ระดับการศึกษา | วุฒิการศึกษา | สถาบัน | ปีที่จบ |
---|---|---|---|---|
ตำแหน่งการทำงาน | สถานที่ทำงาน | ปี พ.ศ. |
---|---|---|
หัวข้อ/รายละเอียด | รูปแบบ/สถานที่ | ประเภท | ปี พ.ศ. | ไฟล์เอกสาร |
---|---|---|---|---|
การสร้างเว็บไซด์ด้วย wordpress | Onsite สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ | วิชาการ | 11-12 มิ.ย .2567 | ดาวน์โหลด |