โครงการวิจัย

ปีโครงการวิจัยดาวน์โหลด
2567ผลของการเลิกสูบบุหรี่ในนักศึกษาที่บำบัดด้วยวิธีการให้คำปรึกษาร่วมกับการใช้ยาอมหญ้าดอกขาว ในสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดเพชรบูรณ์
2566การยกระดับมาตรฐานการผลิต และการเพิ่มศักยภาพการแปรรูปจิ้งหรีด เพื่อสร้างความมั่นคงทางอาชีพของกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงจิ้งหรีด จังหวัดเพชรบูรณ์
2562ผลของการห่อหุ้มต่อสมบัติของน้ำมัน อะโวกาโด
2562การศึกษาผลของกระบวนการห่อหุ้มต่อความคงตัวของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตผลทางการเกษตรพื้นที่เขาค้อ
2559ผลของการแปรรูปต่อสารต้านอนุมูลอิสระของข้าวเหนียวดำสำเร็จรูปบรรจุถุงรีทอร์ตเอกสาร

ผลงานตีพิมพ์เผยแพร่

ปีชื่อเรื่อง/ผลงานการตีพิมพ์แหล่งตีพิมพ์คะแนนดาวน์โหลด
2561ผลของการแปรรูป การเก็บรักษา และการให้ความร้อนซ้ำต่อปริมาณและประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพร้อมบริโภคบรรจุถุงรีทอร์ตวารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
ปีที่ 41 ฉบับที่ 3
กรกฎาคม-กันยายน 2561
0.8เอกสาร
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวญี่ปุ่นจากข้าวเหนียวดำ (Oryza sativa L.) สายพันธุ์ลืมผัว0.8
2558ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของแป้งก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป0.6

Loading