ทุนการศึกษา ขอรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตภาคเหนือ

รางวัล พรท. 2561 ชัยรัตน์ จิตรกล้า 1

บทนำ

ด้วย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จะได้กำหนดให้มีการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ในการนี้ เพื่อเสนอรายชื่อนักศึกษาเข้าร่วมโครงการคัดเลือกนักศึกษาฯ ดังกล่าว กองพัฒนานักศึกษา จึงประชาสัมพันธ์การสมัครขอรับการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเพื่อขอรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา  ทั้งนี้ นักศึกษาสามารถติดต่อขอรับแบบฟอร์มและส่งเอกสารได้ที่ งานหน่วยส่งเสริมนักศึกษาขอรับรางวัลพระราชทาน ห้อง 6 ชั้นล่าง อาคารกองพัฒนานักศึกษา เพื่อจะได้รวบรวมและนำเสนอต่อคณะกรรมการประเมินและคัดเลือกนักศึกษา ระดับสถาบันฯ พิจารณาคัดเลือกให้เหลือกลุ่มละ 1 คน เพื่อส่งเสนอต่อคณะอนุกรรมการประเมินฯ ระดับเขตภาคเหนือ

Tags: