LINE ALBUM 01.05.67 ๒๔๐๕๑๓ 1

อาจารย์สุวัฒน์ ศิริแก่นทราย

อาจารย์ประจำหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต

คณะวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

-ข้อมูลเผยแพร่-

งานวิจัย/งานตีพิมพ์

ผลงานวิจัย บทความวิจัยและบทความวิชาการ ที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิจัยต่างๆ

คู่มือ/เอกสารสอน

คู่มือประกอบการบรรยายในการบริการวิชาการและเอกสารคำสอนในรายวิชาต่างๆ ที่รับผิดชอบ

บทความเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

สำเนาของ IMG20211119171831 1
Play Video about สำเนาของ IMG20211119171831 1

หลักสูตรปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

หลักสูตรระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เปิดสอน  11 หลักสูตร ประกอบด้วย

1 หลักสูตรสาขาคณิตศาสตร์และวิทยาการคำนวณ
2 หลักสูตรสาขาการแพทย์แผนไทย
3 หลักสูตรสาขาสาธารณสุขศาสตร์
4 หลักสูตรสาขาเทคโนโลยีอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์
5 หลักสูตรสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
6 หลักสูตรสาขาคณิตศาสตร์และสถิติประยุกต์
7 หลักสูตรสาขาชีววิทยา
8 หลักสูตรสาขาเคมี
9 หลักสูตรสาขาฟิสิกส์
10 หลักสูตรสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ
11 หลักสูตรสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์