unnamed

นางสาวภัทรวดี แถมศิริ
Phutthavadee Thaemsiri

งานบุคคล  คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ข้อมูลเผยแพร่

งานวิจัย/งานตีพิมพ์

ผลงานวิจัย บทความวิจัย และบทความวิชาการ ที่ได้รับการตีพิมพ์ในวำรสำรวิจัยต่างๆ

คู่มือ/เอกสารการสอน

คู่มือประการบรรยายในการบริการวิชาการ และเอกสาร คำสอนในรำยวิชาต่าง ๆ ที่รับผิดชอบ

บทความเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

2017 10 18
Play Video about 2017 10 18

VDO แนะนำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เชิญเข้า่ชม VDO แนะนำคณะครุศาสตร์