Sample User Icon

นายหรรษธร ขวัญหอม
(Mr.Hassatorn Kwanhom)

นักวิชาการคอมพิวเตอร์

:: ข้อมูลเผยแพร่ ::

ระบบสารสนเทศ

ระบบสารสนเทศในมหาวิทยาลัย

คู่มือ/เอกสารสอน

คู่มือประการบรรยายในการบริการวิชาการ และเอกสารคำสอนในรายวิชาต่าง ๆ ที่รับผิดชอบ

บทความเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

หลักสูตรปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ชิญเข้าชมวิดีโอแนะนำหลักสูตรระดับปริญญาตรี ที่เปิดสอนในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประกอบด้วยหลักสูตรสาขาต่าง ๆ จำนวน 11 สาขา อาทิเช่น สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นต้น