41c2a711 4789 41de ab98 1bd59caaabe9

ดร.จตุพร จันทร์เพชร
Dr.Jatupon Janpet

ประธานสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การลงทุน  คณะวิทยาการจัดการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ปริญญาตรี เศรษฐศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ปริญญาโท เศรษฐศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิตเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

:ข้อมูลเผยแพร่:

งานวิจัย/งานตีพิมพ์

งานวิจัย /งานตีพิมพ์

คู่มือ/เอกสารสอน

คู่มือประกอบการ บรรยายในการบริการวิชาการ และเอกสาร คำสอนในรายวิชาต่าง ๆ ที่รับผิดชอบ

บทความเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

602888piCAHE
Play Video about 602888piCAHE