334027341 1676011146188116 8751434847735261690 n

ภาวิณี ศรีจริยะ
(Phawinee Srijariya)

พนักงานปฏิบัติการ
หน่วยงานวิจัยและพัฒนาซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์และเครือข่าย
สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

:: ข้อมูลเผยแพร่ ::

งานวิจัย/งานตีพิมพ์

ผลงานวิจัย บทความวิจัย และบทความวิชาการ ที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิจัยต่าง ๆ

คู่มือ/เอกสารสอน

คู่มือประกอบการบรรยายในการบริการวิชาการ และเอกสารคำสอนในรายวิชาต่าง ๆ ที่รับผิดชอบ

บทความเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ

Play Video about closeup nature view of palms and monstera and fern leaf background. Flat lay, dark nature concept, tropical leaf.

หลักสูตรปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เชิญเข้าชมวิดีโอแนะนำหลักสูตรระดับปริญญาตรี ที่เปิดสอนในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประกอบด้วยหลักสูตรสาขาต่าง ๆ จำนวน 11 สาขา อาทิเช่น สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นต้น