ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน-การประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

fim 1

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ – สกุลชะนะพล จักรเสน
ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์
หน่วยงานงานวิจัยและพัฒนาซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์และเครือข่าย
หน้าที่รับผิดชอบพัฒนาเว็บไชต์
Google ScholarLink

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ :ห้อง IT 102 ถนนสระบุรีหล่มสัก ตำบลสะเดียง
อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ 67000
เบอร์ :6116
อีเมล :Chanaphol.jha@pcru.ac.th

ข้อมูลการศึกษา

#
สาขาวิชาระดับการศึกษาวุฒิการศึกษาสถาบันปีที่จบ
1วิทย-คอมมัธยมตอนปลายม.6โรงเรียนเพชรพิทยาคม2555
2วิทยาการคอมพิวเตอร์ปริญญาตรีป.ตรีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์2560

ข้อมูลการทำงาน

#ตำแหน่งสถานที่ทำงานปี พ.ศ.
1เจ้าหน้าที่ สรรหา – ว่าจ้างบริษัทโกลเด้น ไลน์ บิสซิเนส จำกัด2560 – 2565
2นักวิชาการคอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์2565 – ปัจจุบัน

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปี พ.ศ.ไฟล์เอกสาร
1การพัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress เพื่อเผยแพร่ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์Onsite
สำนักวิทยบริการฯ
ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์
วิชาชีพ15 – 16 พ.ค. 2567ดาวน์โหลด
2การใช้โปรแกรม OPEN SORCE ในการปฏิบัติงาน
– Kubuntu
– LibreOffice
สำนักวิทยบริการฯ
ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์
วิชาชีพ1 ก.พ. 2567ดาวน์โหลด
3การพัฒนาพลเมืองสู่การเป็นพลเมืองดิจิทัส โดยสำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.)
– บริบทการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบัน (Digital in 2023)
– การปรับตัวในการปฏิบัติงานในยุคดิจิทัล (การเรียนรู้ยุคดิจิทัล)
-การวัดระดับสมรรถนะความรู้ความเข้าใจดิจิทัล (ONDE Digital Competence Test)
Onsite
หอประชุม 50 ปี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์
วิชาชีพ24 พ.ย. 2566ดาวน์โหลด
4
ความมั่นคง ปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cyber Security) ประกอบด้วย
– ระบบการโจมตีทางไซเบอร์
– การเตือนภัยประชาชน
– การใช้ชีวิตในโลก Online (Cyber Wellness)
วิชาชีพ24 พ.ย. 2566ดาวน์โหลด