ประวัติส่วนตัว-การศึกษา-การทำงาน/อบรม/ศึกษาดูงาน

IMG 1543 removebg preview

ชื่อ-สกุลวิธวรรธน์ สีชื่น
ตำแหน่งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายฝึกประสบการณืวิชาชีพครู
หน่วยงานคณะครุศาสตร์
ความเชี่ยวชาญการสอนพลศึกษา, ฟุตบอล
วิชาที่สอนหลักสูตรพลศึกษา, ฟุตบอล

ที่อยู่ :มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
83 หมู่ 11 คณะครุศาสตร์
ถนนสระบุรี – หล่มสัก ตำบลสะเดียง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
จังหวัดเพชรบูรณ์ 67000
เบอร์โทร083-222-3457
อีเมลwithawat.see@pcru.ac.th

#สาขาวิชาระดับการศึกษาวุฒิการศึกษาสถาบันปีที่จบ
1วิทยาศาสตร์การกีฬาปริญญาตรีวิทยาศาสตรบัณฑิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย2550
2สุขศึกษาและพลศึกษาปริญญาโทครุศาสตรมหาบัณฑิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย2553

#ตำแหน่งการทำงานสถานที่ทำงานปี พ.ศ.
1อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาพลศึกษาคณะครุศาสตร์2556 – ปัจจุบัน
2ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายฝึกประสบการวิชาชีพครูคณะครุศาสตร์2565 – ปัจจุบัน

ข้อมูลการประชุม/อบรม/ศึกษาดูงาน

#หัวข้อ/รายละเอียดรูปแบบ/สถานที่ประเภทปี พ.ศ.ไฟล์เอกสาร
1การพัฒนาเว็บไซต์ด้วย Word press เพื่อเผยแพร่ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์Onsiteวิชาชีพ2567ดาวน์โหลดไฟล์