อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผลงานวิจัย บทความวิจัย และบทความวิชาการที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิจัยต่าง ๆ
คู่มือประการบรรยายในการบริการวิชาการ และเอกสารคำสอนในรายวิชาต่าง ๆ ที่รับผิดชอบ
บทความเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ เรื่องเล่า บันทึกเรื่องราวอันหลากหลายที่น่าสนใจ
ทางเลือกในการบริโภคโปรตีนจากพืช
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
83 หมู่ 11 ถนนสระบุรี-หล่มสัก
ตำบลสะเดียง อำเภอเมือง
จังหวัดเพชรบูรณ์ 67000
โทรศัพท์ 056-717100 ต่อ 2843
โทรสาร 056-717110
อีเมล e-portfolio@pcru.ac.th
Views Today : 89 Views Yesterday : 65 Views This Month : 1422 Views This Year : 40046 Total views : 40047