โครงการวิจัย

ปีโครงการวิจัยดาวน์โหลด
2567ผลของสภาวะการเก็บรักษาต่อปริมาณสารพฤษเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาดอกกาแฟ
2566การยกระดับมาตรฐานการผลิต และการเพิ่มศักยภาพการแปรรูปจิ้งหรีด เพื่อสร้างความมั่นคงทางอาชีพของกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงจิ้งหรีด จังหวัดเพชรบูรณ์
2562ผลของสภาวะอบแห้งแบบพ่นฝอยต่อคุณลักษณะทางกายภาพของน้ำเสาวรสผงLink
2562การศึกษาผลของกระบวนการห่อหุ้มต่อความคงตัวของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตผลทางการเกษตรพื้นที่เขาค้อ

ผลงานตีพิมพ์เผยแพร่

ปีชื่อเรื่อง/ผลงานการตีพิมพ์แหล่งตีพิมพ์คะแนนดาวน์โหลด
2021ปริมาณแคโรทีนอยด์และสารต้านอนุมูลอิสระในอะโวคาโด เสาวรส
และกระชายดํา จากท้องถิ่นอําเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
วรสาร Sciences and Environment Journal 2021; 22(2): 216-2230.8Link

Loading