ปี | โครงการวิจัย | ดาวน์โหลด |
---|---|---|
2567 | ผลของการเลิกสูบบุหรี่ในนักศึกษาที่บำบัดด้วยวิธีการให้คำปรึกษาร่วมกับการใช้ยาอมหญ้าดอกขาว ในสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดเพชรบูรณ์ | |
2566 | การยกระดับมาตรฐานการผลิต และการเพิ่มศักยภาพการแปรรูปจิ้งหรีด เพื่อสร้างความมั่นคงทางอาชีพของกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงจิ้งหรีด จังหวัดเพชรบูรณ์ | |
2562 | ผลของการห่อหุ้มต่อสมบัติของน้ำมัน อะโวกาโด | |
2562 | การศึกษาผลของกระบวนการห่อหุ้มต่อความคงตัวของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตผลทางการเกษตรพื้นที่เขาค้อ | |
2559 | ผลของการแปรรูปต่อสารต้านอนุมูลอิสระของข้าวเหนียวดำสำเร็จรูปบรรจุถุงรีทอร์ต | เอกสาร |
ปี | ชื่อเรื่อง/ผลงานการตีพิมพ์ | แหล่งตีพิมพ์ | คะแนน | ดาวน์โหลด |
---|---|---|---|---|
2561 | ผลของการแปรรูป การเก็บรักษา และการให้ความร้อนซ้ำต่อปริมาณและประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพร้อมบริโภคบรรจุถุงรีทอร์ต | วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ. ปีที่ 41 ฉบับที่ 3 กรกฎาคม-กันยายน 2561 | 0.8 | เอกสาร |
2561 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวญี่ปุ่นจากข้าวเหนียวดำ (Oryza sativa L.) สายพันธุ์ลืมผัว | 0.8 | ||
2558 | ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของแป้งก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป | 0.6 |